สปาเก็ตตีนี่
สปาเก็ตตีนี่
ที่นี่มีแต่ของอร่อย..


See my work

Menu

บริการอาหารรูปแบบ พาสต้า และอาหารข้าว แนวฟิวชั่น เป็นสูตรของทางร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีซอสเป็นแบบฉบับของทางร้าน ด้วยวัตถุดิบและควบคุมคุณภาพ เพื่อผู้บริโภค รวมไปถึงเมนูข้าวที่ผสมผสานแบบตะวันตกและตะวันออกแปลกใหม่ให้รสสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความจำเจในรสชาติ และรูปแบบเดิมๆ ของอาหาร
Menu FarmAroi
...เมนูอาหารแนวฟิวชั่นมากมายจากทางร้าน...

Spaghettini

เมนูข้าว และพาสต้านี้ เป็นเมนูส่วนหนึ่งของทางร้าน สเต็กบ๊อกซ์ ซึ่งเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ และดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 และได้รับการตอบรับจากเมนู พาสต้า และข้าว มาเป็นอย่างดี จึงได้นำอาหารกลุ่ม พาสต้า และข้าวแนวฟิวชั่นนี้มาพัฒนาเป็นร้านที่ขายเฉพาะ พาสต้า และ ข้าวแนวฟิวชั่น โดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่และสังคมยุคใหม่ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคภายใต้ชื่อ

โดยจุดเด่นของ “Spaghettini” คือเครื่องเทศและวัตถุดิบ สูตรเฉพาะของทางร้านที่ เข้มข้น และ น้ำซอสสูตรเฉพาะ ของทางร้านที่ปรับปรุงในแบบฉบับของทางร้าน ซอสสปาเก็ตตี้ ซุปเห็ด ฯลฯ และด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน จึงทำให้ได้พาสต้า และ ข้าว..หน้าต่างๆ ที่มีคุณภาพตามแนวคิด “อาหารคุณภาพ สำหรับทุกคน” และทางร้านได้มีการจัดการด้านวัตถุดิบและซอสจากครัวกลาง เพื่อให้ได้คุณภาพทุกจาน ได้มาตรฐาน และคุณภาพที่ควบคุมอย่างดี สำหรับลูกค้าทุกคน ดุจดั่งคนในครอบครัว

Contact Me : Spaghettini